code chống sao chép nội dung cho blogger

code chống sao chép nội dung cho blogger.Code chống copy sao chép nội dung bài viết cho web blogspot.Code chống copy sao chép bài viết cho web blogspot. Code không cho bôi đen bài viết để copy. Code không cho phép click chuột phải.

Nếu bạn đang chạy blog của mình trên blogger và không muốn nội dung của mình bị người khác sao chép, hãy làm theo Bài viết này, tôi sẽ chia sẻ cho bạn hai phương pháp đơn giản để tắt tính năng chọn văn bản trong blogger, để không ai có thể chọn/sao chép bất kỳ nội dung nào. đoạn văn bản hoặc hình ảnh từ bài viết blogger của bạn.

Làm cách nào để cấm Sao chép và chọn văn bản trong Blogger?

Như mình đã nói, có 2 cách cài đặt chống copy dán

• Sử dụng Mã CSS để tắt tính năng chọn văn bản trong blog blogger (Phương pháp được đề xuất)

Bạn đang seo web với nội dung chất lượng, web bạn có rất nhiều bài viết hay và có thứ hạng google cao. Đó là tâm huyết của bạn, một mai bạn phát hiện ở đâu đó có những bài viết y như của bạn. Và sự thật là một ai đó đã sao chép, copy nội dung ấy. Bạn làm sao để đối phó với các trường hơp như thế?Hiện nay việc sao chép nội dung từ các trang Web khác về Website của mình mà không trích nguồn là trường hợp rất phổ biến tại Việt Nam. Trong bài viết này sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn về cách chặn copy, click chuột phải và các phím tắt Ctrl+u, Ctrl+c, Ctrl+x, Ctrl+shift+i và F12 từ người dùng sử dụng Javascript.

Đọc thêm:  Code meta seo onpage đầy đủ gọn nhẹ cho blogspot

Cách 1: Sử dụng mã CSS

Bước 1:  Đăng nhập vào Blogger.comvà nhấp vào Chủ đề > > Chỉnh sửa HTML

Bước 2: Tìm kiếm thẻ </head> sau đó Sao chép mã bên dưới và dán ngay phía trên thẻ </head> .

<style type='text/css'>
body{display:block;-khtml-user-select:none;-webkit-user-select:none;-moz-user-select:none;-ms-user-select:none;-o-user-select:none;user-select:none;unselectable:on;}
</style>

Bước 3: Vậy là xong, nhấp vào Lưu và bạn đã tắt thành công tùy chọn sao chép trong trang web của mình.

Bước 1: Điều hướng đến Tùy chọn bố cục trong Bảng điều khiển Blogger

Bước 2: Nhấp vào  Thêm tiện ích (Bạn có thể chọn bất kỳ vị trí nào trên thanh bên/thanh dưới/thanh chân trang vì nó sẽ không ảnh hưởng đến giao diện người dùng)

Bước 4: Tiếp theo, bạn sẽ nhận được một cửa sổ bật lên trống, Sao chép mã bên dưới và Dán vào đó .

<!- start disable copy paste --><script src='demo-to-prevent-copy-paste-on-blogger_files/googleapis.js'></script><script type='text/javascript'> if(typeof document.onselectstart!="undefined" ) {document.onselectstart=new Function ("return false" ); } else{document.onmousedown=new Function ("return false" );document.onmouseup=new Function ("return false"); } </script>
<!-- End disable copy paste -->

Bước 5: Cuối cùng Nhấp vào Lưu và bạn đã tắt thành công tùy chọn nhấp chuột phải vào trang web của mình.

Lợi ích của việc vô hiệu hóa tính năng sao chép/dán văn bản trong blog Blogger:

Nhiều Blogger chân chính dành nhiều thời gian để viết nội dung chất lượng trên blog của họ luôn phải đối mặt với vấn đề nội dung bị sao chép bởi những người mới bắt đầu viết blog với mục đích kiếm tiền mà không cần nỗ lực. Đôi khi nội dung được sao chép có thứ hạng cao hơn trong Công cụ tìm kiếm so với nội dung gốc. Vì vậy, để ngăn họ sao chép nội dung của chúng tôi, chúng tôi cần tắt tính năng chọn văn bản.

Đọc thêm:  Plus UI Landing page v2.6 Miễn phí không dùng license key

Các blogger Dành nhiều thời gian để viết nội dung chất lượng trên blog của họ. Nếu ai đó sao chép nội dung giống nhau và dán lên blog của mình, Đôi khi Google nên tránh nội dung trùng lặp đó.

Javascript tăng tốc độ tải trang và làm chậm tốc độ trang web. Chúng tôi biết, Tốc độ tải trang là một yếu tố quan trọng trong SEO. Google luôn thích các trang tải nhanh. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng phương pháp CSS để không làm giảm tốc độ blog của bạn.

Để ngăn chặn việc người dùng sử dụng chuột phải và các phím tắt như Ctrl+u, Ctrl+c….khi họ truy cập blog/web của mình bạn chỉ cần dán đoạn code bên dười vào ngay sau thẻ mở

<script>/*<![CDATA[*/
      const disabledKeys = ["c", "C", "x", "J", "u", "I"];
      const showAlert = e => {
        e.preventDefault();
        return alert("Sorry, you can't view or copy source codes this way!");
      document.addEventListener("contextmenu", e => {
        showAlert(e);
      document.addEventListener("keydown", e => {
        // calling showAlert() function, if the pressed key matched to disabled keys
        if((e.ctrlKey && disabledKeys.includes(e.key)) || e.key === "F12") {
          showAlert(e);
      window.addEventListener("load",function(){
        try {
          !function t(n) {
            1 === ("" + n / n).length && 0 !== n || function() {}.constructor("debugger")(), t(++n)
          }(0)
        } catch (n) {
          setTimeout(t, 100)
/*]]>*/</script>

Trong code trên khi người dùng truy cập blog/web có các hành động sao chép hay xem mã nguồn…như đã nói ở trên sẽ có popup bật lên phía trên trình duyệt cảnh báo và vô hiệu hóa hành động của họ.

Đọc thêm:  thêm nút tải xuống-download với số đếm ngược thời gian vào bài viết trên trang web blogger

(FAQ)

Chúng tôi có thể tắt nhấp chuột phải cho khách truy cập trên blog của mình không?

Làm thế nào để ngăn chặn việc sao chép-dán vào blog blogger?

Bạn có thể ngăn chặn Sao chép-Dán trong Blogger bằng cách tắt tính năng chọn văn bản, để người dùng không thể chọn văn bản và do đó không ai có thể sao chép nội dung của bạn.

Tại sao bạn nên tắt nhấp chuột phải vào blog của mình?

Có thể bất kỳ khách truy cập nào của bạn ăn cắp nội dung, hình ảnh của bạn, v.v. Vì vậy, để bảo vệ nội dung của chúng tôi, chúng tôi cần tắt nhấp chuột phải.

Chia sẻ lại từ webhoidap.edu.vn.