Đăng ký

Đăng nhập

Nếu bạn chưa đăng nhập thành công, hãy kiểm tra Email đăng ký để kích hoạt tài khoản, hoặc gọi 0984301897

Forgot Password

Quên mật khẩu? Hãy điền địa chỉ email của bạn. Bạn sẽ nhận được một liên kết và sẽ tạo một mật khẩu mới qua email.

Kiều nữu cặp với đại gia vì gì ( tiền )

Vui lòng nhập tên người dùng của bạn.

Please type your E-Mail.

Vui lòng chọn một tiêu đề thích hợp cho câu hỏi để nó có thể được trả lời dễ dàng.

Chọn danh mục đúng với nội dung câu hỏi được đăng tải

Điền từ khoá phù hợp với nội dung câu hỏi, ví dụ :tại sao đói, làm cách nào nhiều tiền.

Nội dung càng chi tiết càng tốt

Choose from here the video type.

Put Video ID here: https://www.youtube.com/watch?v=sdUUx5FdySs Ex: "sdUUx5FdySs".

Kiều nữu cặp với đại gia vì gì ( tiền )

Please briefly explain why you feel this question should be reported.

Please briefly explain why you feel this answer should be reported.

Please briefly explain why you feel this user should be reported.

Đêm nay 18/3: 3 tuổi này công danh thẳng tiến, cầu được ước thấy

Đêm nay 18/3: 3 tuổi này công danh thẳng tiến, cầu được ước thấy

Tuổi Sửu

Tử vi trong ngày hôm nay, những người tuổi Sửu là một trong 3 con giáp phát tài nhất, khi vận trình của bản mệnh khởi sắc hơn rất nhiều, đặc biệt là về phương diện tình cảm. Con giáp này dễ có người thầm thương trộm nhớ bày tỏ tình cảm. Lúc này, tuổi Sửu hãy cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra quyết định của mình để không bỏ lỡ hạnh phúc.

Trên con đường sự nghiệp và công danh của mình người tuổi Sửu dù có nhiều tham vọng nhưng không phải lúc nào người tuổi Sửu cũng đạt được như ý muốn. Nhưng nhờ sự chăm chỉ kiên cường của mình những người tuổi Sửu chính là con giáp có cuộc sống sung túc và đủ đầy. Bên cạnh đó, nhờ có quý nhân phù trợ, cát tinh chỉ lối mà trong hôm nay tuổi Sửu sẽ tìm ra những hướng đi phù hợp với mình. Tình hình tài chính khả quan hơn rất nhiều vì ngoài thu nhập từ công việc chính, bản mệnh còn có thể kiếm được một khoản tiền kha khá từ nghề tay trái, nhờ vậy mà tài lộc không ngừng đổ về nhà.

Tuổi Sửu may mắn trong 7 ngày tới từ 18/3-24/3

Tuổi Mão

Khi bước qua tuần mới, tuổi Mùi có cát tinh phù trợ nên đường công danh sự nghiệp hanh thông, tài lộc vô cùng xán lạn. Nhờ sự thể hiện xuất sắc trong tuần vừa qua, tuổi Mão nhanh chóng nhận được sự tin tưởng, tín nhiệm từ cấp trên và đồng nghiệp. Ngoài ra, khả năng ứng biến linh hoạt của tuổi Mão còn giúp bản mệnh hóa giải được không ít mối nguy.

Đọc thêm:  Lịch âm dương hôm nay 3/2/2024 - Âm lịch 3/2 chính xác nhất - Lịch vạn niên 3/2/2024

Do đó mà công việc thuận lợi nên vận trình tài lộc của tuổi Mão đã dồi dào ngay từ những ngày đầu tuần, thu được không ít tiền bạc về tay. Tuy nhiên, ngay sau đó bên cạnh tuổi Mão cũng xuất hiện khá nhiều hung tinh khiến bản mệnh chi tiêu quá tay, đến lúc nhận ra thì số tiền còn lại đã chẳng còn bao nhiêu. Về chuyện tình cảm, người độc thân tuổi Mão có thể sẽ sớm được người khác giới thiệu cho ý trung nhân.

Tuổi Dần phát tài trong 7 ngày tới

Tuổi Dần

Đầu tuần chính là thời điểm thích hợp để tuổi Dần tiến hành các hoạt động cầu tài, khai trương hàng quán hay mở rộng quy mô kinh doanh vì khả năng thành công của bạn sẽ cao hơn do được quý nhân che chở. Những người tuổi Dần khi làm ăn kinh doanh sẽ vô cùng thuận lợi, buôn may bán đắt nên thu về được nguồn lợi nhuận khổng lồ, tiền đủ để chi tiêu thoải mái. Chính vì lý do đó mà tuổi Dần được xếp vào danh sách 3 con giáp phát tài trong ngày hôm nay.

Về công việc, con giáp này hoàn toàn có khả năng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao phó. Do đó, tuổi Dần sẽ khẳng định được thực lực của bản thân và ghi điểm được với những người xung quanh. Ngoài ra, hôm nay cũng là thời điểm bản mệnh đón tin vui về đường tình duyên khi tuổi Dần có thể tìm thấy mảnh ghép thực sự của đời mình.

Đọc thêm:  Cự Giải mắc bệnh trì hoãn, Sư Tử có mâu thuẫn trong hành độngĐêm nay 18/3: 3 tuổi này công danh thẳng tiến, cầu được ước thấy

bài viết liên quan

Leave a comment

You must login to add a new comment.